SẢN PHẨM
Sửa TiVi LED
Sửa máy lạnh công nghiệp
Sửa máy lạnh
Sửa máy giặt
Vệ sinh máy lạnh
Sửa tủ lạnh
Sửa lò vi sóng
Sửa máy nước nóng
Lắp đặt máy lạnh


Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn khách hàng
0905.475.501
                 
Hỗ trợ khách hàng
08.37.500.117
                 


Quảng cáo & đối tác

TRUNG TÂM SỬA CHỮA - BẢO HÀNH - ĐIỆN LẠNH PHONG GIA


CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN :

- Mua bán - Thiết kế lắp đặt và sửa chữa bảo trì : Máy lạnh, Hệ thống lạnh, Tủ kem, Tủ đá...

- Sửa chữa bảo trì các loại máy : Máy nước nóng, Máy giặt, Lò vi sóng, Tivi Led ...

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHONG GIA ?

- Dịch vụ nhanh chóng: Điện máy PHONG GIA có nhiều chi nhánh tại các quận ở TP.HCM , chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với Chúng tôi

- Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.

- Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.

- Thường xuyên có khuyến mãi: đến với dịch vụ khuyến mãi của chúng tôi, Quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này. Đối với khách hàng thân thiện (Khách hàng đã sử dụng dịch vụ) chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp qua Điện thoại hoặc email.

- Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành lên sản phẩm. Quý khách sẽ được bảo hành miễn phí từ 6 tháng - 2 năm.

Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển PHONG GIA luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng.

Phương châm của chúng tôi là:" chất lượng, uy tín, tận tình, nhanh nhẹn, giá hợp lý " vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. chính sách "Khách Hàng là Thượng Đế" cho mọi hoạt động của PHONG GIA. Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của điện máy PHONG GIA

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn Điện máy PHONG GIA  luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách.

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

HOLINE: 0905.475.501 ( Mr. Khánh )


  CN 1 : 47 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình,  Quận 1.
  CN 2 : Số 1, Đường số 2, KP.4, Phường An Phú, Quận 2.               CN 3 : 488/20 Lê Trọng Tấn, Phường  Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.     CN 4 : 745/19 Nguyễn Thị Thập, Phường  Tân Phong, Quận 7.     CN 5 : 304/25 Huỳnh văn Bánh, Phường 13. Quận Phú Nhuận.     CN 6 : 140/28 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp.                   CN 7 : 430 Trường Sơn, Phường 6, Quận 10. 
Quảng cáo & đối tác
TRUNG TÂM BẢO TRÌ - SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY PHONG GIA
Địa chỉ: 297 Cây Trâm, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện Thoại: 0905.475.501